Cánh Gà Rán Size Lớn (>120Gr)

25,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Phần)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Cánh Gà Rán Size Lớn được lấy từ phần thịt cánh dẻ dai giòn, nhiều da, có trọng lượng lớn hơn 120 Gram tươi mới được chọn lọc kỹ càng. Trải qua nhiều công đoạn xử lý, làm sạch, cũng như chế biến tẩm ướp với công thức bột độc quyền.

Đặc biệt hơn, 100% sản phẩm tại đây đều được chiên rán với dầu đậu nành nguyên chất. Vì thế mà đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, và lưu giữ được hương vị thơm ngon, giòn dai cho sản phẩm Cánh Gà Rán Size Lớn.

Bên cạnh đó, Gà Rán Xuyên Việt cũng sử dụng những gói tương cà, tương ớt chính hãng được gia công riêng. Để người tiêu dùng luôn cảm thấy an tâm khi dùng sản phẩm.

Số lượng sản phẩm: 1 Cánh/ Phần

Giá Tiền: 25.000 VNĐ/ Phần

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).