Hiển thị 1–5 trong 5 kết quả

Đùi Tỏi Gà Đông Lạnh

50,000đ 60,000đ

Đùi Tỏi Gà Đông Lạnh số lượng lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, qua nhiều công đoạn chế biến và làm sạch theo dây chuyền sản xuất, giữ được độ tươi mới cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu của thịt gà. Bên cạnh đó, trọng lượng trung bình từ 7 – 9 cái/ kg. Và hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi 100gr Đùi Tỏi chứa: - Năng lượng: 187 calo (trong đó chất béo chiếm 109 calo). - Protein: 18.2 gr. - Vitamin C: 4%. - Vitamin A: 2%. - Sắt: 6%. - Canxi: 1%. Hướng dẫn sử dụng: Chế biến nhiều món ăn như gà chiên nước mắm, đùi tỏi gà tươi rán, đùi gà rim, đùi gà nướng mật ong, đùi gà nướng cay, đùi gà hấp cam, đùi gà nướng muối ớt, đùi tỏi gà tươi hầm nấm,… Hướng dẫn bảo quản: ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Cánh Gà Đông Lạnh Sadia

60,000đ 70,000đ

Cánh Gà Đông Lạnh Sadia tại Rùa Vàng Food được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Sadia của Brazil. Trải qua các quy trình làm sạch khép kín, cùng sát khuẩn, đóng gói thành phẩm với công nghệ máy móc hiện đại. Chính vì vậy, Cánh Gà Đông Lạnh Sadia đạt được các chứng nhận đủ tiêu chuẩn về xuất nhập khẩu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như giúp người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng. Với trọng lương trung bình trên 1 kg là 7 – 9 cái, hàm lượng dinh dưỡng trên một cánh gà không da, không xương 21 gram chứa: - Calo: 42.6 gram. - Protein: 6.4 gram. - Chất béo: 1.7 gram. - Và một số Vitamin khác. Hướng dẫn sử dụng: chế biến được nhiều món ăn dinh dưỡng ngon miệng như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà sốt thái, cánh gà nướng mật ong hoặc nướng xì dầu, cánh gà sốt mật ong và mù tạt, cánh gà om coca, cánh gà kho chao, cánh gà chiên sốt cam, cánh gà sốt trứng muối,… Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản với nhiệt độ ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Chân Gà Đông Lạnh Friato

60,000đ 70,000đ

Chân Gà Đông Lạnh Friato tại Rùa Vàng Food được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Friato của Brazil. Với đặc điểm sản phẩm như: chân gà to, đều, không bị khuyết bàn chân, chân gà trắng tự nhiên, không bị gãy. Chân Gà Đông Lạnh Friato được chọn lọc kỹ có trọng lượng khoảng 50 gram/ cái, cũng như trải qua các quy trình làm sạch, sát khuẩn bằng máy móc hiện đại. Vì thế, sản phẩm đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của cục xuất nhập khẩu, khiến người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng. Đặc biệt với kết cấu của chân gà gồm các mô, da, sụn, gân và xương. Chân Gà Đông Lạnh Friato khá bổ dưỡng bởi cung cấp được một lượng Vitamin A, B9, cũng như một số chất đạm, chất béo, canxi cho cơ thể. Hướng dẫn sử dụng: chế biến được nhiều món ăn dinh dưỡng ngon miệng như chân gà sả tắc, chân gà nướng, chân gà rang muối, chân gà sốt me, chân gà hấp tàu xì, chân gà kho, chân gà hấp bia,… Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản với nhiệt độ ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Cánh Gà Đông Lạnh Seara

60,000đ 70,000đ

Cánh Gà Đông Lạnh Seara tại Rùa Vàng Food có xuất xứ từ hãng Seara của Brazil, được làm sạch theo quy trình công nghệ hiện đại. Tuy được nhập khẩu và làm đông lạnh, nhưng Cánh Gà Tươi vẫn giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu, cùng độ tươi ngon. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bán theo ki – lô – gam, với số lượng 7 – 9 cái/ kg. Cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong một cánh gà tươi không da, không xương (khoảng 21 gr) chứa: - Năng lượng: 42.6 calo. - Chất béo: 1.7 gram. - Protein: 6.4 gram. - Cùng nhiều vitamin cần thiết khác. Hướng dẫn sử dụng: Chế biến được nhiều món ngon như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà tươi nướng mật ong, cánh gà nướng xì dầu, cánh gà sốt mật ong và mù tạt, cánh gà om coca, cánh gà kho chao, cánh gà chiên sốt cam, cánh gà sốt trứng muối, cánh gà sốt thái,… Hướng dẫn bảo quản: ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh

40,000đ 50,000đ

Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh tại Rùa Vàng Food được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Simmons của Hoa Kỳ. Là loại đùi nhiều thịt, xương nhỏ, và bởi Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh được tạo từ hai phần – đùi kèm má đùi gà. Nên khi cắt ra sẽ được phần đùi tỏi và má đùi, tiện lợi trong việc chia phần ăn trong các nhà hàng, quán ăn. Với 1 kg Đùi 1/4 Gà được 3 cái đùi 1/4 (trung bình mỗi đùi khoảng 350 gram), nếu nấu các món như cơm gà xối mỡ hay gà nướng đầu bếp có thể chia được 3 phần ăn. Cũng như chia 3 đùi 1/4 thành 3 đùi và 3 má đùi, sẽ tương đương với 6 phần ăn. Thêm vào đó, nếu chế biến các món như gà kho gừng hoặc kho sả ớt, thì một phần đùi có thể chặt làm 5 – 6 miếng, 1kg Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh sẽ cung cấp đủ khẩu phần ăn của 4 – 5 người. Hơn nữa, để đáp ứng được các tiêu chí khắt khe trong xuất nhập khẩu của Hoa Kỳ, Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất làm sạch, cùng đóng gói. Do đó mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn sử dụng: chế biến được nhiều món ăn dinh dưỡng ngon miệng như gà chiên nước mắm, gà kho gừng, gà kho sả ớt, gà sốt mật ong và mù tạt, gà om coca, cánh gà kho chao, gà chiên sốt cam, gà sốt trứng muối, hấp tàu xì… Hướng dẫn bảo quản: ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).