Cánh Gà Đông Lạnh Sadia

60,000đ 70,000đ

Mã sản phẩm: 2000

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng: (Kg)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Cánh Gà Đông Lạnh Sadia tại Rùa Vàng Food được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Sadia của Brazil. Trải qua các quy trình làm sạch khép kín, cùng sát khuẩn, đóng gói thành phẩm với công nghệ máy móc hiện đại. Chính vì vậy, Cánh Gà Đông Lạnh Sadia đạt được các chứng nhận đủ tiêu chuẩn về xuất nhập khẩu. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như giúp người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng.

Với trọng lương trung bình trên 1 kg là 7 – 9 cái, hàm lượng dinh dưỡng trên một cánh gà không da, không xương 21 gram chứa:

- Calo: 42.6 gram.

- Protein: 6.4 gram.

- Chất béo: 1.7 gram.

- Và một số Vitamin khác.

Hướng dẫn sử dụng: chế biến được nhiều món ăn dinh dưỡng ngon miệng như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà sốt thái, cánh gà nướng mật ong hoặc nướng xì dầu, cánh gà sốt mật ong và mù tạt, cánh gà om coca, cánh gà kho chao, cánh gà chiên sốt cam, cánh gà sốt trứng muối,…

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản với nhiệt độ ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).