Hiển thị 1–9 trong 12 kết quả

Trà Sữa Olong

25,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Trà Sữa Olong - Full Topping theo ngày. Trà Sữa Olong được pha chế từ trà Olong cao cấp, nguyên liệu sữa béo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, các loại thạch trái cây và pudding uống kèm với Trà Sữa Olong đều được Gà Rán Xuyên Việt làm bằng phương pháp truyền thống. Vì thế, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người dùng. Và chi tiết hơn về các loại pudding mà Gà Rán Xuyên Việt sử dụng đó là hương vị pudding trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola. Đặc biệt, chỉ với 25.000 VNĐ Quý Khách Hàng đã có thể trải nghiệm ngay hương vị Trà Sữa Olong, thơm đậm mùi trà, béo ngọt vừa phải, kèm theo các loại topping giòn ngon như trân châu hoàng kim, trân châu đen, thạch trái cây, pudding theo từng ngày.

Trà Sữa Socola

25,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Trà Sữa Socola - Full Topping theo ngày. Trà Sữa Socola Full Topping được pha chế từ trà xanh, sữa và bột socola cao cấp theo công thức độc quyền của Gà Rán Xuyên Việt. Ly Trà Sữa Socola còn được thêm vào rất nhiều loại topping ăn kèm có thể kể đến như trân châu hoàng kim, trân châu đen, thạch trái cây, pudding với các hương vị tùy theo ngày. Bên cạnh đó còn có những loại pudding flan mềm mịn, ngọt thơm là pudding trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola. Không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời độc đáo, các loại thạch, pudding cùng Trà Sữa Socola tại Gà Rán Xuyên Việt được nấu theo phương thức truyền thống. Sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của Việt Nam. Vì vậy mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng, cũng như lưu giữ được các chất khoáng, vitamin có trong trà xanh.

Trà Sữa Olong Matcha Đậu Đỏ

20,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Giá Tiền 20.000 VNĐ - Trà Sữa Olong Matcha + Đậu Đỏ. Giá Tiền 25.000 VNĐ - Trà Sữa Olong Matcha + Đậu Đỏ + Full Topping Thạch Trân Châu. Trà Sữa Olong Matcha Đậu Đỏ của Gà Rán Xuyên Việt pha chế từ bột trà xanh chuẩn Đài Loan, cùng lá trà Olong nguyên chất thu hoạch từ cao nguyên Bảo Lộc. Từ đó tạo nên hương thơm của trà, thêm chút vị ngọt béo nhẹ nhẹ từ sữa, nhưng không hề bị bột cặn hay ngọt gắt. Tất cả đều vừa phải kết hợp với đậu đỏ bùi bùi ngon ngọt, tan trong miệng, tạo nên linh hồn cho món Trà Sữa Olong Matcha Đậu Đỏ tại đây. Đặc biệt, Quý Khách cũng có thể dùng thử Trà Sữa Olong Matcha Đậu Đỏ kèm theo tất cả các loại topping chỉ thêm 5.000 VNĐ. Với rất nhiều loại topping kể đến như trân châu đen, trân châu hoàng kim, các loại thạch trái cây và pudding tùy theo từng ngày. Pudding gồm pudding trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola. Đảm bảo sẽ mang lại sự hấp dẫn mới lạ cho các “tín đồ” của trà sữa.

Lục Trà Vải Macchiato

20,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato. Lục Trà Vải Macchiato có hương thơm của trà , mùi lúa non và vị thanh ngọt dịu của vải. Thêm vào đó là vị mặn mặn, beo béo từ kem sữa Macchiato, Quý Khách có thể thưởng thức kem Macchiato và lục trà vải riêng, hoặc khuấy cho lớp kem hòa cùng lục trà để tạo ra hương vị riêng, độc đáo cho thức uống này. Lục Trà Vải Macchiato được pha chế từ trà xanh cao cấp cùng sinh tố siro vải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo công thức riêng của Gà Rán Xuyên Việt. Do đó, không những Lục Trà Vải Macchiato vẫn giữ được vị thơm ngon, cùng các dưỡng chất thiết yếu từ trà xanh, mà còn đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Lục Trà Dâu Macchiato

20,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato. Lục Trà Dâu Macchiato có màu sắc hương vị đặc trưng từ sinh tố dâu với thành phần chính là dâu tươi, pha chế cùng loại trà xanh cao cấp. Giúp Quý Khách Hàng cảm nhận được vị ngọt thanh mát của dâu, hòa quyện cùng hương trà thơm. Thêm vào đó, Quý Khách có thể khuấy đều, để lớp kem Macchiato sánh mịn hòa tan vào lục trà, tạo ra sự độc đáo thơm ngon hơn cho thức uống này. Đặc biệt, Gà Rán Xuyên Việt luôn sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên bên cạnh việc có được hương vị thơm ngon tươi mát còn giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu. Lục Trà Dâu Macchiato còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khiến người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Lục Trà Xoài Macchiato

20,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato. Lục Trà Xoài Macchiato có màu vàng bắt mắt được pha chế từ sinh tố xoài, cùng nguyên liệu trà xanh cao cấp, trên cùng phủ lên một lớp kem Macchiato sánh mịn. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thơm của xoài, vị thanh của trà xanh, vị béo của Milk Foam, khi khuấy thức uống để lớp kem tan hòa cùng lục trà. Vì sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên Lục Trà Xoài Macchiato tại Gà Rán Xuyên Việt giữ nguyên được hương vị thơm ngon đặc trưng rất riêng của loại thức uống này. Cũng như đảm bảo được nguồn dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

Lục Trà Chanh Dây Macchiato

20,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato. Lục Trà Chanh Dây Macchiato có màu sắc và hương vị đặc trưng từ chanh dây, với vị chua nhẹ và ngọt, thanh từ trà, kèm theo chút beo béo của Milk Foam. Bằng cách khuấy đều lớp kem Macchiato sánh mịn tan vào lục trà. Khi thưởng thức sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng cảm giác vô cùng mới mẻ, dịu mát đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng. Thêm vào đó, sản phẩm tại Gà Rán Xuyên Việt cũng được pha chế từ các nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với người dùng và lưu giữ được các chất dinh dưỡng trong sinh tố trái cây, cũng như những chất khoáng có lợi từ trà xanh.

Lục Trà Đào

20,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Lục trà Đào kết hợp đào miếng. Lục Trà Đào được Gà Rán Xuyên Việt pha từ trà xanh cao cấp, cùng sinh tố mứt đào, bên trên thức uống còn có đào miếng ngâm. Giúp Quý Khách Hàng vừa giải khát với lục trà đào thanh mát, vừa nhâm nhi những miếng đào ngâm giòn giòn, ngọt dịu. Chính vì điều này mà hiện nay, Lục Trà Đào đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và hiểu được điều này, Gà Rán Xuyên Việt đã pha chế Lục Trà Đào theo công thức riêng, từ những nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để làm nên một thức uống hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, có hương vị thơm ngon. Cũng như lưu giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu trong sinh tố và trà xanh.

Trà Sữa Trái Cây

25,000đ

Mô tả Sản Phẩm: Hương vị trái cây tự chọn - Full Topping theo ngày. Trà Sữa Trái Cây tại Gà Rán Xuyên Việt là trà sữa sinh tố trái cây, gồm nhiều hương vị đa dạng cho Quý Khách Hàng lựa chọn như Xoài, Đào, Vải, Kiwi, Dâu, Nho Đen. Uống kèm với các loại topping là trân châu hoàng kim, trân châu đen giòn dai, cũng như các loại thạch trái cây và hương vị pudding tùy theo ngày. Bên cạnh đó, pudding cũng bao gồm rất nhiều loại pudding thơm ngon như trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola. Và chỉ với 25.000 VNĐ Quý Khách Hàng sẽ được trải nghiệm Trà Sữa Trái Cây tự chọn, được pha từ các loại trà cao cấp. Thêm chút sữa béo ngọt kèm theo sinh tố trái cây, uống với đủ loại thạch topping. Đặc biệt hơn là tất cả các loại thạch và pudding tại đây đều được Gà Rán Xuyên Việt làm bằng phương pháp truyền thống, cũng như sử dụng các nguyên liệu của Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế, đảm bảo không chỉ mang lại cho Quý Khách Hàng những thức uống thơm ngon, mà còn đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).