Lục Trà Chanh Dây Macchiato

20,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Ly)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Lục Trà Chanh Dây Macchiato có màu sắc và hương vị đặc trưng từ chanh dây, với vị chua nhẹ và ngọt, thanh từ trà, kèm theo chút beo béo của Milk Foam. Bằng cách khuấy đều lớp kem Macchiato sánh mịn tan vào lục trà. Khi thưởng thức sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng cảm giác vô cùng mới mẻ, dịu mát đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Thêm vào đó, sản phẩm tại Gà Rán Xuyên Việt cũng được pha chế từ các nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với người dùng và lưu giữ được các chất dinh dưỡng trong sinh tố trái cây, cũng như những chất khoáng có lợi từ trà xanh.

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).