Trà Sữa Olong

25,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Ly)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Trà Sữa Olong được pha chế từ trà Olong cao cấp, nguyên liệu sữa béo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, các loại thạch trái cây và pudding uống kèm với Trà Sữa Olong đều được Gà Rán Xuyên Việt làm bằng phương pháp truyền thống. Vì thế, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người dùng.

Và chi tiết hơn về các loại pudding mà Gà Rán Xuyên Việt sử dụng đó là hương vị pudding trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola. Đặc biệt, chỉ với 25.000 VNĐ Quý Khách Hàng đã có thể trải nghiệm ngay hương vị Trà Sữa Olong, thơm đậm mùi trà, béo ngọt vừa phải, kèm theo các loại topping giòn ngon như trân châu hoàng kim, trân châu đen, thạch trái cây, pudding theo từng ngày.

Mô tả Sản Phẩm: Trà Sữa Olong - Full Topping theo ngày.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).