Lục Trà Xoài Macchiato

20,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Ly)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Lục Trà Xoài Macchiato có màu vàng bắt mắt được pha chế từ sinh tố xoài, cùng nguyên liệu trà xanh cao cấp, trên cùng phủ lên một lớp kem Macchiato sánh mịn. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thơm của xoài, vị thanh của trà xanh, vị béo của Milk Foam, khi khuấy thức uống để lớp kem tan hòa cùng lục trà.

Vì sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên Lục Trà Xoài Macchiato tại Gà Rán Xuyên Việt giữ nguyên được hương vị thơm ngon đặc trưng rất riêng của loại thức uống này. Cũng như đảm bảo được nguồn dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).