Lục Trà Vải Macchiato

20,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Ly)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Lục Trà Vải Macchiato có hương thơm của trà , mùi lúa non và vị thanh ngọt dịu của vải. Thêm vào đó là vị mặn mặn, beo béo từ kem sữa Macchiato, Quý Khách có thể thưởng thức kem Macchiato và lục trà vải riêng, hoặc khuấy cho lớp kem hòa cùng lục trà để tạo ra hương vị riêng, độc đáo cho thức uống này.

Lục Trà Vải Macchiato được pha chế từ trà xanh cao cấp cùng sinh tố siro vải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo công thức riêng của Gà Rán Xuyên Việt. Do đó, không những Lục Trà Vải Macchiato vẫn giữ được vị thơm ngon, cùng các dưỡng chất thiết yếu từ trà xanh, mà còn đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Mô tả Sản Phẩm: Lục Trà kết hợp kem Macchiato.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).