Trà Sữa Trái Cây

25,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Ly)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Trà Sữa Trái Cây tại Gà Rán Xuyên Việt là trà sữa sinh tố trái cây, gồm nhiều hương vị đa dạng cho Quý Khách Hàng lựa chọn như Xoài, Đào, Vải, Kiwi, Dâu, Nho Đen. Uống kèm với các loại topping là trân châu hoàng kim, trân châu đen giòn dai, cũng như các loại thạch trái cây và hương vị pudding tùy theo ngày. Bên cạnh đó, pudding cũng bao gồm rất nhiều loại pudding thơm ngon như trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola.

Và chỉ với 25.000 VNĐ Quý Khách Hàng sẽ được trải nghiệm Trà Sữa Trái Cây tự chọn, được pha từ các loại trà cao cấp. Thêm chút sữa béo ngọt kèm theo sinh tố trái cây, uống với đủ loại thạch topping. Đặc biệt hơn là tất cả các loại thạch và pudding tại đây đều được Gà Rán Xuyên Việt làm bằng phương pháp truyền thống, cũng như sử dụng các nguyên liệu của Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế, đảm bảo không chỉ mang lại cho Quý Khách Hàng những thức uống thơm ngon, mà còn đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mô tả Sản Phẩm: Hương vị trái cây tự chọn - Full Topping theo ngày.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).