Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh

40,000đ 50,000đ

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng: (Kg)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh tại Rùa Vàng Food được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Simmons của Hoa Kỳ. Là loại đùi nhiều thịt, xương nhỏ, và bởi Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh được tạo từ hai phần – đùi kèm má đùi gà. Nên khi cắt ra sẽ được phần đùi tỏi và má đùi, tiện lợi trong việc chia phần ăn trong các nhà hàng, quán ăn.

Với 1 kg Đùi 1/4 Gà được 3 cái đùi 1/4 (trung bình mỗi đùi khoảng 350 gram), nếu nấu các món như cơm gà xối mỡ hay gà nướng đầu bếp có thể chia được 3 phần ăn. Cũng như chia 3 đùi 1/4 thành 3 đùi và 3 má đùi, sẽ tương đương với 6 phần ăn. Thêm vào đó, nếu chế biến các món như gà kho gừng hoặc kho sả ớt, thì một phần đùi có thể chặt làm 5 – 6 miếng, 1kg Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh sẽ cung cấp đủ khẩu phần ăn của 4 – 5 người.

Hơn nữa, để đáp ứng được các tiêu chí khắt khe trong xuất nhập khẩu của Hoa Kỳ, Đùi 1/4 Gà Đông Lạnh Simmons Xanh luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất làm sạch, cùng đóng gói. Do đó mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng: chế biến được nhiều món ăn dinh dưỡng ngon miệng như gà chiên nước mắm, gà kho gừng, gà kho sả ớt, gà sốt mật ong và mù tạt, gà om coca, cánh gà kho chao, gà chiên sốt cam, gà sốt trứng muối, hấp tàu xì…

Hướng dẫn bảo quản: ≤ 18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).