Cánh Gà Rán Size Nhỏ (<120Gr)

20,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Phần)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Cánh Gà Rán Size Nhỏ với lớp da ngoài thấm đều bột vàng giòn, bên trong thịt thơm và đậm vị. Là những phần cánh gà tươi ngon có trọng lượng dưới 120 Gram được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua các công đoạn làm sạch, tẩm ướp cùng loại bột chiên độc quyền của Gà Rán Xuyên Việt. Sau đó đem chiên với dầu đậu nành nguyên chất và cho ra được phần gà rán giòn rụm, vàng ươm hấp dẫn. Nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như lưu giữ được các chất dinh dưỡng.

Bên cạnh việc sử dụng loại dầu ăn chất lượng, Gà Rán Xuyên Việt cũng cho gia công những túi tương ớt, tương cà chính hãng. Để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Số lượng sản phẩm: 1 Cánh/ Phần

Giá Tiền: 20.000 VNĐ/ Phần

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).