Đùi File Gà Rán Size Lớn (>120Gr)

25,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Phần)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Đùi File Gà Rán Size Lớn được chế biến từ đùi gà góc tư được tháo khớp, là một trong những phần rất được người Việt ưa chuộng. Bởi miếng thịt đùi béo giòn nhiều cơ gân, khi ăn có vị thơm ngon, dai ngọt, không bị bở, ngán.

Và tại Gà Rán Xuyên Việt, những miếng đùi File tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng, trải qua quá trình sơ chế làm sạch, tẩm ướp cùng bột chiên độc quyền. Cũng như để miếng đùi File có phần thịt mềm, thơm không bị khô mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu. Gà Rán Xuyên Việt luôn chiên rán sản phẩm ở nhiệt độ cao cùng dầu đậu nành nguyên chất.

Không những thế, những gói tương cà tương ớt miễn phí tại đây cũng được sử dụng từ loại tương chính hãng gia công riêng. Do đó, khi đến với Gà Rán Xuyên Việt, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Số lượng sản phẩm: 1 Đùi/ Phần

Giá Tiền: 25.000 VNĐ/ Phần

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).