Đùi Gà Rán Size Lớn (>120Gr)

25,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Phần)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Đùi Gà Rán Xuyên Việt Size Lớn được chọn lọc kỹ càng từ những chiếc đùi gà tươi ngon nhất, có trọng lượng trên 120 Gram. Sau đó, sản phẩm sẽ qua các quy trình làm sạch, chế biến và tẩm ướp bằng bột chiên độc quyền tại Gà Rán Xuyên Việt. Đảm bảo mang lại cho Quý Khách những miếng đùi gà giòn rụm, nóng hổi tươi ngon.

Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, nên khi mua hàng tại Gà Rán Xuyên Việt, Quý Khách Hàng luôn yên tâm bởi tại đây luôn chiên rán bằng dầu đậu nành nguyên chất. Cũng như sử dụng những gói tương cà, tương ớt chính hãng được gia công riêng. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Số lượng sản phẩm: 1 Đùi/ Phần

Giá Tiền: 25.000 VNĐ/ Phần

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).