Khoai Tây Chiên

10,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Phần)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Khoai Tây Chiên Xuyên Việt với những phần khoai tây được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sản xuất đóng gói theo quy trình khép kín, chọn lọc từng củ khoai tây tươi ngon nhất. Sau đó, nhân viên tại Gà Rán Xuyên Việt sẽ cân đủ lượng của một phần, chiên cùng với dầu đậu nành nguyên chất. Do đó, đảm bảo lưu giữ được hương vị giòn rụm, thơm ngon, cũng như các chất dinh dưỡng có trong khoai tây.

Ngoài ra với mỗi phần ăn khi mua tại Gà Rán Xuyên Việt, Quý Khách sẽ được tặng kèm những gói tương cà, tương ớt hoàn toàn miễn phí.

Xuất xứ: Hà Lan

Giá Tiền: 10.000 VNĐ/ Phần

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).