Má Đùi Gà Rán Size Lớn (>120Gr)

25,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Phần)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Má Đùi Gà Rán Size Lớn sử dụng phần thịt nạc tiếp giáp giữa phần thân gà và đùi tỏi, có trọng lượng lớn hơn 120 tươi ngon được Gà Rán Xuyên Việt chọn lọc kỹ càng. Trải qua các quy trình làm sạch, chế biến cùng tẩm ướp với công thức bột độc quyền. Giúp miếng má đùi có lớp da phủ bột chiên giòn rụm đậm vị, bên trong là phần thịt vừa nạc vừa mỡ, chắc thịt, dai dai mà không bị ngấy.

Đặc biệt, sản phẩm má đùi tại Gà Rán Xuyên Việt đều sử dụng dầu đậu nành nguyên chất để chiên rán. Ăn kèm cùng những gói tương cà tương ớt chính hãng được gia công riêng. Đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cho nguời tiêu dùng, cũng như lưu giữ được chất dinh dưỡng vốn có của sản phẩm.

Số lượng sản phẩm: 1 Má Đùi/ Phần

Giá Tiền: 25.000 VNĐ/ Phần

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).