Trà Sữa Truyền Thống

20,000đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng: (Ly)
Giao hàng tận nơi tại Tây Ninh
Phí ship thật ưu đãi
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản (COD)
Hỗ trợ online
0843375777

Trà Sữa Truyền Thống được Gà Rán Xuyên Việt pha chế từ nguồn nguyên liệu trà cao cấp theo công thức độc quyền. Tạo nên sự hòa quyện độc đáo từ hương thơm của trà, cùng với vị sữa béo ngon ngọt mà vẫn giữ được các vitamin và chất khoáng trong trà.

Thêm vào đó, Trà Sữa Truyền Thống sẽ bán theo ly 500ml với tất cả các loại topping như trân châu đen, trân châu hoàng kim, các loại thạch trái cây, nhiều loại pudding tùy theo ngày, tiêu biểu là pudding trứng, khoai môn, dưa lưới, đậu hũ, phô mai, dâu, socola. Với giá phải chăng chỉ có 20.000 VNĐ để trải nghiệm.

Và hơn hết, những loại thạch cũng như pudding đều được Gà Rán Xuyên Việt làm theo phương thức truyền thống, sử dụng nguyên liệu của Việt Nam, có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, Quý Khách Hàng có thể an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mô tả Sản Phẩm: Hương vị truyền thống ly 500ml - Full Topping theo ngày.

1.      Đối với hàng hóa thực phẩm (thịt các loại)

Quý khách có thể đổi trả hàng sau 01 ngày sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi. Qua 01 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết.

2.      Đối với các sản phẩm thức ăn nhanh

Do đặc thù của sản phẩm nên quý khách vui lòng kiểm sản phẩm ngay sau khi nhận hàng, chúng tôi không nhận giải quyết sản phẩm sau khi đã giao và khách hàng đã kiểm tra sản phẩm

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác !

Hotline : 0843375777

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Rùa Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm thịt các loại (heo, trâu, bò, gà,...hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài), trứng,...Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh sản phẩm ăn vặt phục vụ người tiêu dùng (Gà Rán Xuyên Việt, Trà Sữa Xuyên Việt, Xiên que các loại).